Rượu sâm Canada cao cấp và công dụng giảm stress hiệu quả

Rượu sâm Canada cao cấp và công dụng giảm stress hiệu quả

Rất nhiều công dụng của rượu sâm Canada cao cấp được kể đến với sức khỏe con người, trong đó tác dụng giảm stress là vô cùng hiệu quả. Đây là tác dụng tuyệt vời của nhân sâm cho sức khỏe, khi ngày càng có nhiều người gặp phải tình trạng căng thẳng thường xuyên về tinh thần và thể chất do sự thay đổi chóng mặt của cuộc sống hiện đại ngày ngay.

Những biểu hiện cho thấy bạn đang rơi vào tình trạng stress

Với tốc độ phát triển của cuộc sống ngày nay, chúng ta thường xuyên phải đối mặt với những căng thẳng, lo âu, phiền muộn trong công việc, cuộc sống gia đình dẫn đến stress. Và nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây ra không ít những hậu quả đến sức khỏe và đời sống tinh thần của bạn.

Những dấu hiệu sau đây cho biết bạn đang gặp phải tình trạng stress:

  • Mất tập trung: bạn thường xuyên nhớ trước quên sau, không thể tập trung làm bất cứ việc gì.
  • Căng thẳng: tâm trí bạn luôn trong tình trạng lo âu, không thể sắp xếp công việc một cách trật tự, đầu óc luôn trong trạng thái trống rỗng.
  • Mệt mỏi: bạn luôn có cảm giác chán nản không muốn làm việc gì.
  • Hay cáu gắt: bạn luôn cảm thấy khó chịu trong mọi việc, lúc nào bạn cũng có thể nổi cáu dù chỉ là việc rất bình thường.

Rượu sâm Canada cao cấp và công dụng giảm stress hiệu quả

Rượu sâm Canada cao cấp và công dụng đẩy lùi stress

Nhân sâm được chứng minh đem đến nhiều công dụng cho sức khỏe, đặc biệt rượu sâm với tác dụng giảm thiểu mệt mỏi, giải tỏa căng thẳng, đẩy lùi stress, thích hợp cho những người làm việc trong môi trường nhiều áp lực.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nhân sâm Canada có chứa 6 loại saponin bao gồm Ro, Rb1, Rb2, Rc, Rd, Re. Trong đó hoạt chất Rb1 chiếm đến 30% saponin với công dụng trấn tĩnh tâm lý, ổn định thần kinh rõ rệt.

  • Giúp ngủ ngon: đem đến cho bạn cảm giác thư giãn, để có được giấc ngủ sâu và ngon hơn.
  • Giảm căng thẳng: ngăn mệt mỏi và giảm suy nhược thần kinh.
  • Tăng cường trí nhớ: tăng khả năng tập trung, từ đó tăng cường khả năng ghi nhớ.
  • An thần: giải tỏa lo âu phiền não, giảm cơn nóng giận.
  • Giảm căng cơ: giảm trương lực cơ, giảm co thắt khi cơ thể rơi vào stress.

Sử dụng rượu sâm Canada cao cấp thường xuyên giúp giảm ức chế tâm lý, tăng cường sức khỏe và tăng khả năng tập trung công việc. Hơn nữa nhân sâm còn chứa chất chống oxy hóa, tăng khả năng miễn dịch giúp người sử dụng ít mắc bệnh vặt hơn bình thường.

Rượu sâm Canada cao cấp và công dụng giảm stress hiệu quả

Xem thêm: Cách uống rượu nhân sâm và công dụng cải thiện sức khỏe

Mua rượu sâm Canada cao cấp ở đâu đảm bảo chất lượng

Bạn đang có ý định mua rượu sâm Canada cao cấp để sử dụng, làm quà tặng cho người thân, gia đình hay bạn bè nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín thì sâm Canadian Vita Việt Nam là một gợi ý cho bạn. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nhân sâm chính gốc nhập khẩu từ Ontario – Canada. Với thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường, chúng tôi chắc chắn rằng các sản phẩm tới tay khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và uy tín nhất.  

Rượu sâm Canada cao cấp và công dụng giảm stress hiệu quả

Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ biết thêm một công dụng của rượu nhân sam Canada cao cấp và nếu có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay với Canadian Vita để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU 139

Địa chỉ: 39 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 230 9999

Email: info@canadianvitavn.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.